เครื่องบรรจุน้ำตาลสด+ชิ้นเนื้อใส่ขวดแก้ว -คัดฝาปิดฝาจีบ MONOBLOC AUTOMATIC ROTARY FILLING / CAPPING MARPEB_EX 12-01-01

เครื่องบรรจุน้ำตาลสด+ชิ้นเนื้อใส่ขวดแก้ว -คัดฝาปิดฝาจีบ MONOBLOC AUTOMATIC ROTARY FILLING / CAPPING MARPEB_EX 12-01-01

ลักษณะทั่วไป 

เป็นเครื่องบรรจุน้ำตาล+เติมชิ้นเนื้อใส่ขวดแก้ว แบบ MINI–MONOBLOC AUTOMATIC ROTARY แบบฐานยกฐานก้นขวด โดยมีชุดบรรจุน้ำตาลสดแบบฐานยก จำนวน 12 หัว / ชุดเติมชิ้นเนื้อ 1 หัว / ชุดคัดฝาปิดฝาจีบ จำนวน 1 หัว ติดตั้งอยู่บนฐานเครื่องเดียวกัน  ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือ ใช้พื้นที่ในการเดินทางของขวดน้อย  โดยขวดที่บรรจุแล้วจะวิ่งเข้าสู่ปิดฝาได้เกือบทันที เพราะระยะห่างประมาณ 30 ซม. เท่านั้น ระบบการบรรจุเป็นควบคุมระดับน้ำในขวดให้เท่ากันได้ทุกขวดด้วยระบบ LEVEL CONTROL CHECKER ซึ่งเหมาะกับขวดที่ต้องการควบคุมระดับน้ำในขวดให้เท่ากัน การทำงานของเครื่อง MONOBLOC ชุดนี้เป็นแบบROTARY  FILLING  DESIGN  โดยขวดวิ่งเข้าสู่  STAR WHEEL  แบบสายพานลำเลียงขวดส่งเข้าเครื่องบรรจุ / คัดฝา / ปิดฝาจีบ ให้แน่นอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ ทำงานโดยสัมพันธ์กันทั้งระบบในทุกย่านความเร็วที่กำหนด อีกทั้งการปรับเปลี่ยนความเร็วก็สามารถทำการเพิ่มหรือลดความเร็วได้ง่ายเพียงแค่ปรับตัวเลขบนหน้าจอ Touch Screen เท่านั้น ชุดฐานของเครื่องถูกออกแบบไว้เป็นชนิดกันน้ำไม่ให้ไหลซึมลงใต้เครื่องได้ หัวบรรจุสามารถถอดออกและประกอบง่ายสำหรับการทำความสะอาด และถ้าใช้กับขวดมากกว่า 1 ขนาดต้องมีชุดชิ้นส่วนในการเปลี่ยนขนาดของขวดแต่ต้องใช้ฝาที่เป็นแบบและชนิดเดียวกัน  รวมทั้งสามรถปรับตั้งระดับเครื่องขึ้นลงได้ด้วย

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่น

MARPEB 12-01-01

จำนวนหัวบรรจุ

12  หัว   GRAVITY FILLING

จำนวนหัวเติมชิ้นเนื้อ

1 หัว   ลูกสูบตวงปริมาตร VOLUMETRIC PISTON FILLING

จำนวนหัวปิดฝา

1 หัว ปิดฝาจีบ

ระบบการทำงาน

FULLY AUTOMATIC

ระบบควบคุม

INVERTOR ควบคุมความเร็วรอบและใช้ PLC ควบคุมกลไกต่างๆ

ระบบคัดฝา 

เป็นแบบอัตโนมัติ AUTOMATIC  ROTARY  CAP  SORTER

วัสดุทำหัวบรรจุ

ใช้  SUS.304 มาทำโดยไม่ให้มีรอยเชื่อมและจุดอับ

วัสดุที่ใช้ 

เหล็ก, สแตนเลส 304, พี.อี., เทฟลอน

ความเร็ว

30  ขวด /นาที

น้ำหนัก

1,200 กก.

ขนาดของเครื่อง 

กว้าง×ยาว×สูง  =  1,300×1,700×2,600 มม. โดยประมาณ